งานวิจัยและพัฒนาบรรจุภัณฑ์
วิเคราะห์คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์เพื่อประเมินความเหมาะสม
-วิเคราะห์คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์เพื่อประเมินความเหมาะสมระหว่างผลิตภัณฑ์และภาชนะบรรจุ
-ทดลองบรรจุผลิตภัณฑ์ในภาชนะบรรจุของบริษัทฯและบริษัทในเครือแล้วทำการฆ่าเชื้อในหม้อรีทอท
-การพัฒนาสภาวะในการบรรจุและการฆ่าเชื้อเพื่อให้เกิดการจับคู่ที่ดีระหว่างอาหารและภาชนะบรรจุ
-ศึกษาอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ใหม่ในภาชนะบรรจุของบริษัทฯและบริษัทในเครือ